Skip links

Mẹo thi TOEIC trọn 7 phần hay nhất 2023

Bài thi TOEIC 2 kỹ năng có đến 7 phần thi trải dài từ kỹ năng nghe đến kỹ năng đọc. Để đạt được mục tiêu điểm mong muốn, bạn cần có mẹo làm bài hiệu quả. Bài viết mẹo thi TOEIC trọn 7 phần hay nhất của Strawberry sẽ cung cấp những mẹo làm bài hay, giúp bạn xử lý câu hỏi 7 phần thi TOEIC một cách dễ dàng.

Mẹo thi TOEIC trọn 7 phần

Bài thi TOEIC có độ khó tăng dần từ Part 1 đến Part 7, sự thật là nếu chỉ ôn tập đầy đủ những kiến thức luyện thi cơ bản thì cũng chưa chắc bạn đã vượt qua hết mọi thử thách 7 phần thi để lấy trọn điểm!

Vì vậy, nắm vững thêm những mẹo thi TOEIC hay sẽ giúp bạn chinh phục bài thi TOEIC một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả đã được Strawberry tổng kết & giới thiệu trong chuỗi bài viết về Mẹo thi TOEIC, ví dụ một mẹo thi Part 1:

Hãy bỏ qua audio đọc phần giới thiệu của phần thi Part 1 (không cần nghe) để xem qua 6 bức tranh & phân tích những mô tả chính của từng bức tranh.

Đê xem đầy đủ chi tiết tất cả mẹo, kèm phân tích, ví dụ cụ thể trong list bài viết sau đây:

Dùng mẹo nghĩa là đánh lụi?

Sử dụng mẹo không mang ý nghĩa tiêu cực, nghĩa là chỉ cần dùng mẹo để đánh lụi còn đúng sai thì hên xui. Ngược lại, trong những lưu ý về mẹo thi TOEIC, Strawberry đã đưa ra những lời khuyên cụ thể lúc nào thì bạn nên đánh lụi, lúc nào không.

Bởi vì có những trường hợp bạn đã không thể nhận định được đáp án đúng, mà vẫn cố gắng mất thời gian để rồi bỏ lỡ những câu hỏi tiếp theo thì rõ ràng, đánh lụi sẽ giúp bạn giảm bớt thiệt hại trong bài thi của mình.

bg-meo-thi-toeic-strawberrytoeic

Cách học thế nào là hiệu quả?

Trong 7 bài phân tích, Strawberry cũng đưa ra những cách ôn luyện hiệu quả để các bạn có thể thành thạo vận dụng trong quá trình làm bài. Hãy note lại và thử phương pháp mà Strawberry đưa ra, hy vọng sẽ mang lại hiệu quả cho các bạn.

Đánh giá của bạn về bài viết này?