Skip links

Phản hồi từ học viên

Bên dưới là đánh giá từ trải nghiệm thực tế của những bạn đã luyện thi bằng app Strawberry TOEIC.

Nhờ có app mà em

Nhờ có app mà em thi được 615 trong khoảng thời gian rất ngắn. Thật sự em rất vui khi được học app này, rất tiện nghi và bổ ích. Bên trong nội dung đầy đủ có thể cải thiện kĩ năng nhanh chóng

Trần Hồ Minh Nhựt
Tháng Sáu 20, 2022

Em xin gửi lời cảm

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Strawberry. Ở Strawberry điều đầu tiên em ấn tượng nhất chính là sự nhiệt tình và tận tâm của giáo viên trong quá trình học tập. Tiếp theo là sự tiện lợi của App, vì em có thể vừa học trên máy tính vừa học trên điện thoại ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt nhất, nhờ Strawberry mà vốn từ vựng của em tăng lên đáng kể qua từng phần của khoá học, và rất dễ nhớ. Đồng thời trong quá trình đó em còn được rèn luyện kĩ năng nghe và phát âm từ vựng. Một điều em thích ở app nữa là sự nhắc lại các câu đã làm sai, điều này giúp mình nhớ được lâu hơn. Hơn nữa, sau mỗi nội dung của từng part học đều có bài kiểm tra để ôn lại kiến thức và giúp mình áp dụng được bài học nhanh chóng. Ngoài ra, ở phần đầu mỗi part học App còn có lý thuyết và các mẹo để vượt ra các loại câu hỏi trong đề thi nữa. Em cảm thấy Strawberry là một App luyện thi TOEIC vô cùng hiệu quả và tạo được hứng thú lớn với một đứa lười học ngoại ngữ như em ạ.

Trần Thị Mỹ Huyền
Tháng Sáu 11, 2022

Các phần được sắp xếp

Các phần được sắp xếp hợp lý, có hệ thống nên khi ôn lại em thấy rất dễ dàng. Task review được sắp xếp rất hợp lý, khi ôn lại hết các phần cũng giúp em nhớ bài thêm 1 lần nữa, khi làm sai thì app sẽ quay lại phần đã sai ở trước để làm lại – đó là điểm em rất thích.

Nguyễn Thị Thu Yên
Tháng Sáu 10, 2022

App rất dễ sử dụng,

App rất dễ sử dụng, các bài học được hệ thống dễ hiểu, dễ thực hành, sau khi làm xong em có thể nhớ được bài ngay, không phải mất nhiều thời gian để học lại.

Lê Nhật Thảo Hiền
Tháng Sáu 10, 2022

Đối với một người chưa

Đối với một người chưa có nền tảng Toeic thì mình cảm thấy ứng dụng rất hữu ích. Ứng dụng có chia từng bài học từ thấp đến cao, khi làm sai được làm lại nên dễ dàng ghi nhớ. Sau các bài từ vựng đều có bài kiểm tra nên giúp mình nhớ từ vựng rất tốt. Bên cạnh đó, sau khi học xong các bài học nếu như có thắc mắc thì được gặp giáo viên để giải đáp. Các bạn nào có nhu cầu học TOEIC thì không nên bỏ lỡ ứng dụng này.
Khoảng thời gian qua nhờ Strawberry Toeic mà vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu tiếng anh của em đã được nâng lên rất nhiều. Em cảm ơn Strawberry Toeic và cô nhiều ạ!

Lê Nguyễn Thu Ngân
Tháng Sáu 8, 2022

Strawberry English rất hữu ích.

Strawberry English rất hữu ích. Từ phần nghe đến đọc đều có hướng dẫn chi tiết và có cả tip để làm bài hiệu quả đặc biệt được cô ôn tập sau mỗi phần học. Có nhiều dạng bài để luyện tập và có đáp án sửa chi tiết nên học được rất nhiều từ vựng, phát triển kĩ năng nghe và đọc. App thiết kế dạng bài từ mức độ dễ đến khó nên thực sự rất hiệu quả cho mọi người để ôn luyện Toeic từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi học xong khóa học mình cảm thấy vốn từ và kĩ năng của mình đã nâng lên rất nhiều và đặc biệt app thiết kế các phần học từ vựng đều có tranh mô tả nên rất dễ nhớ và không nhàm chán. Sau khóa học thì em thấy tiếng anh của em nâng lên nhiều lắm. Em đánh giá App này 5 sao luôn ạ.

Lê Thị Mỹ Quyên
Tháng Sáu 8, 2022

Mình thích nhất ở Strawberry là cách App hướng dẫn từng bước & tăng dần cấp độ bài học giúp mình có thể nghe & hiểu được, đồng thời cũng giúp mình tăng vốn từ vựng.

Nguyễn Hoàng Nhật
Tháng Sáu 8, 2022

Học với app này rất hiệu quả, trải nghiệm của mình là Strawberry rất thú vị, và cũng rất nghiêm khắc, với những nội dung mà mình chưa nắm được thì App chủ động đưa ra kiến thức liên quan để ôn lại cho mình

Nguyễn Trần Tiến
Tháng Sáu 8, 2022

Mình học với phiên bản trên điện thoại di động, lúc ngồi máy tính có thể học với phiên bản Web, cực kỳ tiện lợi. Quan trọng là mình không đơn độc một mình vì sau mỗi bài học là mình được hẹn gặp với Giáo viên hướng dẫn để được kiểm tra tiến độ và giải đáp mọi thắc mắc của mình. Cảm ơn Strawberry đã tạo ra một giải pháp rất bổ ích cho những người đang cần chứng chỉ TOEIC cấp tốc như mình

Lê Thị Kiều Oanh
Tháng Sáu 8, 2022