Skip links

Tài liệu luyện thi TOEIC 450

TOEIC 450 là mức điểm mà người mới bắt đầu học muốn đạt được và cũng là điều kiện xét tốt nghiệp của một số trường cao đẳng, đại học trên cả nước. Vì vậy mà có rất nhiều bạn muốn tìm tài liệu luyện thi hiệu quả để đạt được mức điểm này. Trong bài viết dưới đây, Strawberry Toeic sẽ gợi ý một số tài liệu luyện thi TOEIC 450 mà bạn nên học.

Tài liệu ôn thi TOEIC cho người mới bắt đầu (0-350)

Các bạn bắt đầu ở trình độ đã xác định được mình bị mất gốc tiếng Anh và chưa có nền tảng cơ bản nên cần phải xây dựng lại một nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và luyện nghe. Vậy bạn cần những quyển sách nào để bổ trợ đắc lực cho bạn khi ôn luyện ở trình độ này?

English Grammar in Use – Raymond Murphy

Đây là cuốn sách ngữ pháp kinh điển của Cambridge mà hầu như ai học tiếng Anh cũng biết đến. Sở dĩ nó nổi tiếng như vậy là nhờ vào phần nội dung chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học.

Sách cung cấp cho bạn các kiến thức về ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao trải dài trên 145 unit và 16 điểm ngữ pháp chính. Nội dung được biên soạn và giải thích dễ hiểu, kèm nhiều bài tập thực hành giúp người học hệ thống lại kiến thức sau mỗi chương.

600 Essential Words for the TOEIC – 600 Từ Vựng Cần Thiết cho TOEIC

Đây là cuốn sách học từ vựng TOEIC khét tiếng mà ai mới học cũng cần phải biết. Cuốn sách này cung cấp 600 từ vựng cần thiết cho kỳ thi Toeic được chia thành 50 chủ đề đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như: hợp đồng, máy tính và Internet, tuyển dụng, mua sắm, ngân hàng, ăn uống, khách sạn, phim ảnh, đi khám bác sỹ,…  Mỗi chương sẽ có một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và kèm theo từ vựng mới để người học dễ hình dung và dễ nhớ từ.

Sách Very Easy TOEIC
Dành cho những bạn ở trình độ mới bắt đầu và muốn đạt được mức điểm 200-300. Sách sẽ cung cấp cho bạn:
– Kiến thức và bài tập ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC.
– Các mini test có hình thức như đề thi thật.
– Các bài thi mẫu được thiết kế với trình độ cơ bản, dễ hơn so với đề thi thật.

Starter TOEIC

Đây đúng nghĩa là sách dành cho người mới bắt đầu học TOEIC với những kiến thức cơ bản được chia thành 4 cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao, được biên soạn rất kĩ về nội dung theo sát với cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất nhằm giúp các thí sinh đạt số điểm căn bản.

Tài liệu ôn thi TOEIC 350-450

Big Step TOEIC 1,2,3

Đây là quyển sách cực kì hiệu quả để đạt mục tiêu TOEIC 450 và cao hơn nếu bạn học đúng cách. Sách được giải thích hoàn toàn bằng tiếng Việt, nội dung dễ hiểu, có đủ trình độ từ cơ bản đến nâng cao, có thể dùng tự học lẫn học với giáo viên.

Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)

Cuốn sách bao gồm các bài kiểm tra tổng hợp mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp, nhằm giúp người đọc có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân một cách khách quan trước khi làm bài test TOEIC thật.

Trên đây là bài viết chia sẻ về tài liệu luyện thi TOEIC 450, chăm chỉ ôn luyện cùng các quyển sách này sẽ giúp bạn mau chóng đạt được mục tiêu như mong muốn.

Đánh giá của bạn về bài viết này?